ซ่อมวันละอย่างแล้วเก็บค่าซ่อมวันละดอก

ซ่อมวันละอย่างแล้วเก็บค่าซ่อมวันละดอก

วันหยุดแทนที่จะได้พักกลับต้องมาดูแลบ้านทุกอย่าง มันก็เป็นธรรมดาผลัดวันปะกันพรุ่งมาตลอดตอนนี้ไม่ไหวแล้วทั้งน้ำทั้งไฟก็ต้องทำสักหน่อย เป็นช่างต้องทำได้ทั้งในบ้านและนอกบ้าน รีบทำไฟแต่เช้าแล้วก็รีบมาจัดการเรื่องน้ำต่อตอนบ่าย แถมวันอากาศก็ร้อนมากด้วยเหงื่อแตกเป็นถังน้ำรั่วเลย แต่ที่เด็ดสุดคือข้างบ้านเห็นเราซ่อมงานได้ก็ขอให้ไปช่วยอีก ให้มันได้แบบนี้สิ ซ่อมให้ก็ได้แต่ขอเย็ดสักทีบ้างจะได้ไหมได้ยินเสียงครางดังมาตลอด บ้างครั้งก็เข้าใจว่าเปิดหนังโป๊เสียงดัง แต่พอฟังไปมา มีเรียกชื่อกันชัดเลยไม่ใช่หนังโป๊แน่นอน ไปซ่อมน้ำที่บ้านเธอในใจก็คิดเก็บค่าตัวเป็นเย็ดนั้นแหละถูกต้องที่สุด
แล้วก็ไปดูสาเหตุการเสียของน้ำที่บ้านเธอก๊อกน้ำบ้านเธอหัก ผมก็แกล้งถามว่าทำไมถึงหักได้ เธอก็ตอบว่าเล่นกันแรงไปหน่อยค่ะ คิดสิครับแบบนี้ท่าไหนหนอเล่นกันแรงแบบนี้ ปกติในหนังโป๊เย็ดกันในห้องน้ำก็ไม่แรงถึงขั้นก๊อกน้ำหัก เริ่มเสียวเริ่มเงี่ยนแล้วตอนี้สะกดอารมณ์ไว้ก่อนอย่ารีบร้อนเดี๋ยวถ้าจะได้มันต้องได้ แล้วก็รีบจัดการเปลี่ยนก๊อกน้ำให้กับเธอ เรียบร้อย แต่ใจเจ้ากรรมก๊อกที่ซื้อมาใหม่ดันเสียอีกน้ำแตกกระจายเปียกไปด้วยกันไปหมด คราวนี้เห็นเต็มๆ เธอไม่ได้ใส่ชุดชั้นใน หัวนมมาเต็มกางเกงสีบางก็ทำให้เห็นหีชัดๆ ผมเห็นแล้วก็ต้องมองก็มันคือของดี ควยก็แข็งตุงกางเกงออกมา เธอยิ้มรีบเอามือมาปัดที่หน้าผมปิดที่ตาผม แทนที่จะปิดที่ตัวเธอเอง ผมรีบดึงมือเธอออกแล้วก็มองต่อ แค่เราได้จับมือกันมันก็เริ่มเสียวแล้ว ผมคิดถึงตอนที่หนังโป๊บ้านเธอดังไปถึงบ้านผม แล้วก็คิดถึงว่าแบบไหนที่ทำให้ก๊อกน้ำหัก คิดไม่พอต้องทำไปด้วย แล้วค่อยๆ จูบเธอเบาๆ เธอก็แลกลิ้นกลับในห้องน้ำแบบนี้แหละเสียวที่สุดน้ำก็พุ่งใส่ตัวพวกเรา ปล่อยมันไปก่อน เขี่ยหีอีกนิดรูดกางเกงลงอีกหน่อย แล้วในที่สุดก็ได้แทงกัน เสียงครางเริ่มมาเบาๆ เสียงนี่เองที่คุณเคย วันนี้อาจไม่มีเสียงหนังโป๊คงจะมีแต่เสียงของ 2 เราเท่านั้น
จับเย็ดกับเธอแล้วเธอก็ไปจับที่หัวก๊อกน้ำ เล่นท่าหมาแบบนี้เองก๊อกน้ำถึงได้หัก แล้วก็กระแทกไม่หยุดยิ่งแรงเธอก็ยิ่งรัด หีเธอที่รัดที่ควยมันดูดดีมากไม่ไหวแล้วน้ำต้องแตกแล้ว ในที่สุดก็ได้ค่าซ่อมก๊อกเป็นการเย็ดจริงๆ แต่ดูไปแล้วบ้านเธอยังเสียอีกหลายอย่างค่อยไปซ่อมวันละอย่างก็แล้วกัน