ไม่เจอหลายวันลางานเย็ดเลยดีไหม

ไม่เจอหลายวันลางานเย็ดเลยดีไหม

ถ้าไม่ต้องออกไปทำงานรับรองว่าวันนี้จัดหนักอย่างแน่นอน ก็เพราะไม่เจอกับเธอมาเป็นอาทิตย์ คิดถึงใจจะขาด เธอไปทำงานต่างจังหวัดนานแบบนี้แถมกลับมาตอนเช้าอีกด้วย ทำให้ใจมันคิดถึงแต่เธอทั้งวัน ก่อนหน้านี้ก็ชักว่าวน้ำแตกทุกวันเพื่อรอเธอ ผมคนดีไม่คิดนอกใจเมีย น้ำแตกแต่กับเมียและหนังเอ็กเท่านั้น
เธอมาถึงประมาณ ตี 5 กว่าๆพอเจอกันความเงี่ยนก็พุ่งพล่านทันที เมื่อคืนก่อนนอนก็ชักว่าวน้ำแตกไป 2 รอบแล้วเงี่ยนจัดก่อนไปก็เป็นเมน แถมไปอีกเป็นอาทิตย์สรุปเลย เกือบ 20 วันที่ไม่ได้เย็ดกัน ตอนนี้เปลืองหนังเอ็กมากๆ ดูทั้งหนังเอ็กไทย จีน ฝรั่งดูหมด หนังเรื่องไหนทำให้น้ำแตกได้ขุดมาดูหมด จนตอนนี้จำวิชาจากหนังเอ็กมาได้หลายเรื่อง แล้วพอมาถึงเธอก็คงจะคิดถึงผมไม่น้อย เข้ามากอดจูบแล้วก็จับควยผมทันที แล้วก็ถามว่า “คิดถึงเขาไหม” แค่นั้นแหละไม่รอช้าจับเธอถอดเสื้อผ้าแยกขาแล้วก็จัดกันเลย
น้ำแรกแทงกันไม่นานก็แตกเต็มๆ มันคุ้มค่ากับการรอคอยเป็นอย่างมาก เธอก็เด้งรับอย่างเร้าใจถึงแม้จะเป็นเกมส์ที่เร่งด่วนแต่ก็จัดได้มันหยดไม่น้อย น้ำแรกเล่นเอาเราสองคนหน้าแดงจัดได้ว่าเป็นน้ำที่สุดยอดมากๆ แล้วเราก็พากันไปอาบน้ำแต่สำหรับผมตอนนี้ อีกไม่กี่ชั่วโมงก็ต้องรีบไปทำงานอีก ทำอย่างไรดี ก็ไม่รอช้าปลุกพลังในกาย และเปิดดูหนังเอ็กสร้างความเงี่ยนให้กับเธอไปด้วย เราไปอาบน้ำด้วยกัน และก็เหมือนจะรู้ดีว่าเราต่างคนต่างไม่พออยากได้อีก เธอก็เข้ามาจูบและจับควยผมตลอดเวลาผมก็ล้วงหีเธอมันก็มีน้ำมาฉ่ำพร้อมอีกแล้ว แล้วรอบ 2 ก็เริ่มขึ้น เราออกมาจากห้องน้ำได้ ก็ลากกันไปที่เตียงแล้วก็เริ่มบรรเลงกันต่อ ผมคิดมาหลายวันดูหนังเอ็กเลียหีมาหลายรอบ วันนี้ต้องจัดให้เธอหนักๆ เริ่มด้วยเลียหี แล้วก็เริ่มเลียหีด้วยลิ้นสากๆ ทำเอาเธอสะดุ้งไม่น้อยแล้วไม่นานเราก็เริ่มเล่นท่า 69 กันอีก เรียกน้ำหล่อลื่นเราได้ดีไม่น้อย แล้วเธอก็จัดให้กับผมด้วยการขึ้นคร่อมขย่มให้ เธอบอกว่าท่านี้เห็นผมชอบเลยจัดให้ แน่นอนว่ามันสุดยอดและเธอก็จะได้จัดให้มันถูกจุดอย่างที่เธอต้องการ เธอจัดอย่างมันมากๆ เรียกว่าหนังเอ็กต้องอายกันเลย แล้วผมก็ทนไม่ไหวรีบจับเธอเปลี่ยนท่ายกล้อแล้วก็แทงไม่ยั้งจนเธอครางจนน้ำแตกอีกรอบ น้ำแตกไปแล้ว 2 รอบแต่ก็ยังเงี่ยนอยู่ ตัดสินใจลางานเลยดีไหมวันนี้