เย็ดจนสลบหรือว่าเธอแค่หลับไป

เย็ดจนสลบหรือว่าเธอแค่หลับไป

ถ้าต้องรอให้เลิกงานสงสัยจะไม่ไหวแล้ว ดูหนังโป้พร้อมกับดูนักศึกษาฝึกงานโชว์นมโชว์ก้นไปด้วย คงจะต้องชักว่าวออกก่อนแล้วเพราะตอนนี้ก็เพิ่งจะเที่ยงกว่าๆเท่านั้น ว่าแล้วก็ไปน้ำแตกในห้องน้ำก่อนเลยดีกว่าดูหนังโป้ชักว่าวแก้เงี่ยนกันก่อนจะได้ไม่ฟุ้งซ่านมากนัก
กลับมาทำงานใจก็ยังคิดเรื่อง sex อย่างต่อเนื่องมาตอนนี้ก็เริ่มเงี่ยนอีกแล้วนักศึกษาแต่ละคนก็น่ารักน่าเย็ดมากๆ ต้องอดทนเอาไว้เดี๋ยวก็เลิกงานแล้ว ตอนนี้ส่งหนังโป้ไปให้เมียดูก่อนดีว่าเรียกน้ำจากเธอไปพลางๆ ก่อนเดี๋ยวกลับไปจะได้จัดหนักตั้งแต่เจอกันเลย ตอนนี้ต้องทำสมาธิเข้าไว้ก่อน
พอกลับมาถึงบ้านเมียที่รักที่เป็นนักศึกษาก็มาถึงพอดี เธอยิ้มแล้วก็ถามว่า “ส่งหนังโป้มายั่วขนาดนี้ไหวหรือ” มาแบบนี้ต้องจัดให้ชุดนักศึกษาขาดกระจุยแล้วก็ไม่รอช้าจับเธอถอดแต่กางเกงในแล้วก็เย็ดคาชุดนักศึกษากันเลย ชุดแบบนี้เห็นเป็นไม่ได้มันเสียวซ่านอยากแทงอย่างมาก แค่ควยจ่อๆ ที่หีเธอน้ำเราสองก็ลื่นพร้อมที่สุดแล้วก็เล่นท่าหมาซอยกันไม่ยั้ง เธอก็ครางรับอย่างสุดยอด เมียผมคนนี้เธอก็เซ็กจัดไม่น้อยมีหลายครั้งที่เราดูหนังโป้ในรถด้วยกัน เธอก็สั่งให้หาที่จอดแล้วก็เย็ดกันในรถก็มีเรื่องแค่นี้จัดว่าธรรมดาอย่างมากสำหรับเธอ
จับเอวให้แน่นแล้วแทงไม่มียั้ง เธอชอบอยู่แล้วท่านี้แล้วก็ซอยรวดเดียวไม่มีหยุดจนน้ำแตกเปื้อนเต็มกระโปรงเธอ เธอก็นอนบนที่นอนไปเลยบอกว่าสุดยอดผมก็เช่นกันมันสุดยอดที่สุด เวลาผ่านไปไม่นานเธอก็เปิดดูหนังโป้อีก แล้วก็บอกว่าเมื่อกี้ไม่เลียรอบนี้เลียให้หน่อยนะ ได้เลยที่รักวันนี้คึกอย่างมาก แล้วเธอก็อาบน้ำตัวหอมนุ่งมาแต่ผ้าเช็ดตัวแล้วก็เดินเข้ามาหาคร่อมตรงหน้าให้เลียหีทันที เธอคงจะเงี่ยนไม่น้อยเพราะเมื่อกี้มันด่วนมากๆ แล้วก็เลียหีเธอให้เธอจนสะใจแล้วเธอก็เปลี่ยนมานอนแล้วก็ยกขารอพาดคอเต็มๆ ท่านี้มันเข้าได้ลึกที่สุด และที่สำคัญต้องหนีบขาเบียดกันดีๆ มันจะได้ฟิตๆ (ท่านี้จำมาจากหนังโป้ญี่ปุ่น) แล้วก็แทงเธอ รอบนี้ไม่ธรรมดาแน่นอนจัดให้เธอท่าเดียวไม่มีหยุด เร็วสลับช้าจนเธอร้องจนคอแห้งกันเลย จนมาถึงตอนนี้ตอนที่น้ำจะต้องแตกแล้ว ก็เร่งเครื่องอย่างเร็ว ซอยไม่หยุดผมใช้ท่านี้แทงจนสุดแรงเนื้อกระแทกเนื้อเสียงดังไพเราะอย่างมากจนในที่สุดก็น้ำแตกคารู เธอยิ้มแล้วก็เงียบเสียงหลับไปเลย สุดยอดแล้วแบบนี้ทุกครั้ง