เริ่มติดหนังโป๊ก็เพราะได้ 2 รอบ

เริ่มติดหนังโป๊ก็เพราะได้ 2 รอบ

หนูขอบอกตามตรง ตอนนี้ติดหนังโป๊เป็นอย่างมาก ก็เพราะด้วยความเสียวที่ห้ามไม่ได้ ไม่เคยคิดเลยว่าตัวเองจะติดหนังโป๊ได้ขนาดนี้เรียกว่าตกเย็นมาก็เข้าเว็บหาดูกันเลย และวันไหนที่ผัวไม่อยู่ก็ต้องช่วยตัวเองกันไป ตอนนี้ก็เริ่มคิดแล้วเห็นหนังโป๊มีดีโด้แท่งหรรษาสุขได้ทุกเมื่อก็อยากได้แล้วแต่ถ้าสั่งมาผัวเห็นอาจจะเป็นเรื่องเลยต้องอ่อยผัวให้เย็ดทุกวันไปก่อน ผัวก็น่ารักเย็ดกันทุกวันอย่างน้อยวันละรอบก็ดีใจแล้ว
จำได้ดีว่าวันแรกที่หนูได้ดูหนังวันนั้นเป็นวันที่ฝนตกแล้วผัวที่รักก็เปิดหนังโป๊ดูพอดูรู้สึกเลยว่าร้อนหนาวภายในกายเป็นอย่างมากยิ่งโดนเย็ดไปด้วยดูหนังโป๊ไปด้วยมันเสียวคูณ2 กันเลย วันนั้นผัวก็เย็ดได้นานอีกด้วยเป็นวันที่จดจำได้ดีเขาบอกว่ารอหนูนานแล้วไม่มาก็เลยชักว่าวรีดน้ำออกไปก่อนน้ำสองเลยนานหน่อย มันเป็นแบบนี้นี่เองหนูเลยบอกกับผัวว่าให้รีดน้ำออกทุกวันเลยเย็ดกันจะได้นานๆ
วันนั้นหลังจากเย็ดกันเสร็จหนูก็ดูหนังต่อมันก็เสียวต่อไม่น้อย จำได้ดีเลยว่าน้ำหนูมาเยอะอย่างมาก มากจนทนไม่ไหวขอให้ผัวจัดให้อีกรอบ แต่ก็ต้องดูดควยตั้งนานกว่าจะแข็ง แล้วรอบที่ 3 (นับรวมชักว่าว)มันสุดยอดที่สุดเขาซอยเล่นท่า 3-4 ท่าจัดนานกว่าครึ่งชั่วโมงจัดได้อย่างที่จำไม่ลืมกันเลย มันก็เลยเป็นเหตุที่ติดการดูหนังโป๊มาจนถึงทุกวันนี้
ตอนนี้เริ่มพัฒนาแล้วเห็นในหนังเล่นเสียวในครัวใส่แต่ผ้ากันเปื้อนแล้วก็ไม่ต้องใส่อะไรอีกก็จัดให้แบบไม่รอช้าอ่อนผัวด้วยชุดแบบนั้นผัวก็ชอบไม่น้อย เริ่มจัดกันในครัวบ้าง ริมกำแพงบ้างตอนหลังเริ่มไปจัดที่ระเบียงหน้าบ้านตอนดึกๆ ที่ไม่มีใครเห็นนอนดูดาวแล้วก็เย็ดกันไป มันก็เสียวได้ไม่น้อย แล้วตอนนี้ได้หนังมาใหม่แบบที่จัดกันในป่าก็เริ่มมีความคิดว่าอยากไปเที่ยวน้ำตกแล้วก็จัดกันที่ก้อนหินบ้าง ก็คุยกับผัวที่รักผัวก็ชอบเล่นเสียวไม่น้อยเช่นกัน เราก็นัดวันกันเร็วๆ นี้แต่วันนี้จัดกันก่อนแบบที่ดูหนังโป๊แล้วเย็ดกันไป เวลาที่ใกล้จะเสร็จเขาจะซอยอย่างเร็วแล้วครางมีเสียงเล็กน้อยตอนนี้หนูเสียวที่สุดเวลาที่ได้ยินผัวว่าจะเสร็จแล้วหนูใจแทบขาดด้วยซอยอย่างเร็วแล้วก็เสร็จพร้อมๆกัน ของแบบนี้ต้องเปลี่ยนที่บ่อยๆ รับรองรักเราไม่เก่าแน่นอน