ผัวไม่ว่างให้มาหาพี่

ผัวไม่ว่างให้มาหาพี่

น้องคนสวยจะไปไหนครับ ผมแกล้งแซวน้องข้างห้องที่รู้จักกันดีไปตามประสาคนปากไม่ดีแบบผม เธอก็ยิ้มไม่ได้ว่าอะไรเราแซวกันประจำ แต่คำตอบที่เธอบอกนั้นมันล่อแหลมอย่างมาก เธอบอกว่าจะออกไปหาอะไรมาเล่นสนุกๆ สักหน่อย ผมก็งงเล็กน้อยแล้วเธอก็ออกไปตลาดกลับมาพร้อมกับมะเขือและแตงกวาขนาดพอมือ ทำให้ผมต้องติดตามเธอ
ผมชอบแอบดูเธออาบน้ำเป็นประจำ ด้วยหอที่เราพักไม่ได้มิดชิดอะไรมากนัก เห็นเธออาบน้ำบ่อยๆ แต่ก็ไม่เคยกล้าทำอะไรได้แต่ช่วยตัวเองทุกครั้งไป แล้ววันนี้ก็แอบดูเธออีกครั้ง ตอนนี้เธอกำลังนอนดูคลิปโป๊จากคอมเธออยู่แถมด้วยเธอก็ตกเบ็ดตามไปด้วย มันเป็นอะไรที่สุดยอดมากๆ เธอคงเงี่ยนไม่น้อย เพราะไม่ได้กับแฟนมาหลายวันแล้ว แฟนเธอติดออกต่างจังหวัดเป็นอาทิตย์แล้ว แล้วตอนที่คลิปโป๊กำลังใช้เครื่องสั่นเสียวนั้น เธอก็ใช้มะเขือขนาดพอดีมือจัดการเสียบหีตัวเองเข้าไป มันเข้าออกอย่างลื่นไหลอย่างมาก จนผมต้องจัดการตัวเองไปด้วยตอนนี้ก็ชักทนไม่ไหวแล้วอยากจะไปเป็นพระเอกคลิปโป๊ช่วยจัดการเธอเสียจริงๆ แล้วเธอก็คงจะเสร็จแล้ว ผมก็เสร็จแล้วเช่นกัน ผมไปดักรอเธอที่หน้าห้อง แล้วก็คุยกับเธอเล็กน้อย ขอให้เธอมาช่วยยกของที่ในห้องสักหน่อย ออกอุบายเล็กน้อย เธอก็มาแล้วผมก็แกล้งย้ายตู้เสื้อผ้าและแกล้งทำถุงยางตกที่ข้างเธอ เธอมองแล้วก็ยิ้มบอกว่ามีไว้ก็ไม่เคยได้ใช้ไม่รู้จะทำอย่างไรดี บอกซ้ำอีกรอบว่าดูแต่คลิปโป๊แล้วก็ว่าวถุงไม่ต้องใช้ก็ได้เนาะ ผมเข้าไปจับแขนเธอบอกว่าเธอน่ารัก และพูดตรงๆ ว่าถุงนี้อยากใช้กับเธอจริงๆ เธอก็หน้าแดงบอกว่าถ้าใช้ถุงก็ได้ แล้วผมก็ไม่รอช้าจับเธอมาที่เตียงถอดเสื้อผ้าเธอออกอย่างเร็ว และผมก็ดูดหีเธอก่อนเลย หีเธอสวยน่าเย็ดมากๆ ยิ่งดูใกล้ๆ แบบนี้มันยิ่งทนไม่ไหวจริงๆ ผมรีบเปิดคลิปโป๊สร้างอารมณ์ให้เธอ เธอบอกว่าตอนนี้คลิปโป๊ไม่ต้องแล้ว รีบจัดการเลยพี่หนูทนไม่ไหว ผมจัดการเธอใส่ถุงซอยเธอแบบไม่ยั้ง แล้วเธอก็บอกว่าไม่ไหว จับควยผมแล้วก็ถอดถุงยางออกบอกว่ามันไม่เสียวแบบนี้ผมยิ่งชอบ เนื้อกับเนื้อเบียดกันถึงจะถูกต้อง เธอครางหน้าแดงสุดยอดจริงๆ เธอคนนี้ผมซอยเธอยกขาพาดบ่าแบบท่ายกล้อท่าเด็ดไปเลย จนเธอน้ำแตกไหลเยิ้มก่อนผมเสียอีก
น้ำแตกทั้งคู่ผ่านไป เธอบอกว่าขอบคุณที่ช่วยเธอ ผมก็บอกว่าได้เสมอถ้าเธอต้องการแล้วเธอก็จูบและหอมแก้มผม บอกว่ากลับห้องก่อนเดี๋ยวมาใหม่ ได้เลยคนดี พี่พร้อมเสมอ