เห็นแค่ปากบางๆ ก็อยากให้เธอดูดให้แล้ว

เห็นแค่ปากบางๆ ก็อยากให้เธอดูดให้แล้ว

ผมเคยอ่านเรื่องราวของผู้ชายที่บอกว่า ผู้ชายจะคิดเรื่องเซ็ก ทุก 5 นาที ผมก็คงว่าถ้าจะจริงเพราะขนาดที่ผมกำลังนั่งกินก๋วยเตี๋ยวอยู่เห็นสาวสวยคนหนึ่งกำลังกินลูกชิ้นเข้าปากก็นึกถึงฉากหนังโป้ที่เขาดูดควยกัน มันเป็นภาพนี้ไปได้อย่างไร แต่มันก็เสียวจริงๆ ยิ่งปากเธอบางๆ แบบนี้ด้วยแล้ว ตอนที่ดูดควยก็คงจะเสียวไม่น้อยเลยทีเดียว
พอกลับมาที่ทำงานก็เลยต้องแวะไปดูหนังโป้สักหน่อย เดี๋ยวนี้หนังโป้ฟรีหาดูได้ง่ายๆ แต่ที่ลำบากนิดหน่อยคือกว่าจะเลิกงานก็เงี่ยนกันไปก่อนก็แล้วกัน แล้วผมกับเพื่อนก็มาเลือกดูหนังโป้กันก่อนเข้างานสักหน่อย สร้างแรงกระตุ้นช่วงบ่ายสักนิด แล้วไปเจอแบบที่เราต้องการแบบที่ปากบางๆ ดูดควยอย่างสุดยอดแบบนี้ เราต่างคนก็คุยกันว่าเย็นนี้ต้องจัด
กลับมาถึงบ้านได้ ก็ขอให้เมียดูดให้หน่อย บอกว่าวันนี้เหนื่อยเพลียให้เธอทำให้หน่อย เมียก็มองหน้าแล้วถามว่าดูหนังโป้มากี่เรื่อง เห็นส่งหนังโป้มาให้ 3-4 เรื่อง คิดไว้แล้วว่าต้องเจอแบบนี้ผมก็หัวเราะแล้วก็เข้าไปกอดเธอจูบปาก ดูดคอเบาๆ สร้างความเสียวให้กับเธอกันก่อน แล้วไม่นานเกินรอเธอก็มาดูดควยให้ผมตามที่ขอ เธอบอกว่าเธอก็อยากได้เหมือนกัน ดูดให้นิดหน่อยพอนะ ดูหนังโป้ขนาดนี้แล้วถ้าเธอไม่ได้เธอบอกว่าครั้งต่อไปไม่ดูดแล้ว แล้วเธอก็ดูดให้อย่างมืออาชีพ ด้วยความที่เราดูหนังโป้กันมาเยอะ ดูแล้วก็ทำจนเซียนแล้ว ไม่ใช่เรื่องยากที่จะดูดให้น้ำหัวมาแบบที่เราต้องการ แล้วไม่นานเกินรอเธอก็เอานิ้วควักน้ำของเธอมาให้ผมดูแล้วก็มาให้ผมดูดน้ำเธอบ้าง เพราะเธอก็ชิมน้ำผมมาบ้างแล้ว เรื่องแค่นี้ทำได้อยู่แล้ว แล้วผมก็ลงไปเลียดูดหีเธอสร้างความเสียวให้บ้าง ทุกอย่างมันได้เวลาของมันแล้ว แล้วก็จับเธอมาซอยให้เสียงครางมันดังคับห้องกันไปเลย ด้วยความเงี่ยนของเรา 2 ทำให้เราถึงสวรรค์ได้พร้อมๆ กัน เธอบอกว่าดูแต่หนังโป้ทั้งวัน แบบนี้เธอก็ไม่ต้องทำงานเหมือนกันนะ มันก็เงี่ยนตั้งแต่ที่ทำงานแล้ว ผมก็หัวเราะ แล้วก็บอกว่าวันหนังเราออกมาเย็ดกันตอนกลางวันก่อนไหม แล้วเราก็เริ่มเล่นเสียวกันใหม่อีกรอบ ตอนนี้ทุกอย่างก็พร้อมจะเล่นกันใหม่แล้ว นอนดูดนมกันไปมาดูดควยกันเล่นเลียหีกันไป แบบนี้มันก็ต้องมีเบิ้ลแน่นอนอยู่แล้ว