แฟนพี่สาวมาขอเบิ้ลรอบ หนูเลยเปิดหนังโป๊ดูทันที

แฟนพี่สาวมาขอเบิ้ลรอบ หนูเลยเปิดหนังโป๊ดูทันที

หนูได้เล่นเสียวกับแฟนพี่สาวไปเป็นที่เรียบร้อยตอนนี้ก็เว้นระยะเวลามาครึ่งชั่วโมงกว่า แต่ดูเหมือนว่าสายตาของเขาอยากจะเห็นตัวหนูแก้ผ้าอีกครั้งหรืออยากจะให้หนูเป็นเหยื่อให้กับเขาอีกรอบก็ไม่รู้ได้ รู้แค่เพียงว่าถ้าเกิดว่าเขาสะกิดมาอีกสักนิดหนูก็พร้อมที่จะเล่นเสียวกับเขาในทันที ปล่อยอารมณ์แบบนี้จะต้องมีอะไรที่ยุ่งยากต่อการไปอีกไม่มีอีกแล้ว ไปดูเหมือนว่าเขายังไม่ค่อยจะเปิดทางเท่าไหร่พี่กล้ามาสะกิดมีการมาพูดคุยบ้างจนในที่สุดหนูก็บอกว่าพี่อยากจะทำแบบหนังโป๊แบบนี้กับหนูอีกหรือแล้วหนูก็ตัดสินใจเปิดดูหนังโป๊ให้กับเขาดู
เขาหัวเราะแล้วก็ยิ้มหลังจากนั้นก็มากอดมาจูบ เปิดเสื้อของหนูออกดูดนมในทันทีหนูก็เสียวจนทนไม่ไหวหนูก็ถอดกางเกงของเขาออกก่อนแล้วก็ตามด้วยกางเกงของหนูออกให้หมดด้วยเช่นกัน ดูดนมได้ไม่นานสักเท่าไหร่เขาก็เริ่มลงลิ้นไปถึงสะดือเลียไปจนถึงโหนกนูนของตัวหนูแล้วในที่สุดก็ลงไปที่กลีบ ตอนนี้เป็นอะไรที่เสียวเป็นอย่างมากโคตรมีความสุขเลยขอบอกโดนแบบเบิ้ลรอบแบบนี้เป็นอะไรที่สะใจที่สุด หนูไม่ได้สนใจแล้วว่าเดี๋ยวพี่สาวจะมาหรือไม่เพราะตอนนี้ขอเสียงก่อนก็แล้วกันจะว่าไปก็พอมีเวลาเล่นเสียวกันอีกประมาณชั่วโมงพี่สาวจะกลับมาพี่เขาคงไม่ได้เก่งแบบนั้นอย่างแน่นอน
จัดการลงลิ้นจนหนูทนไม่ไหวเลยบอกพี่เขาว่าให้กระแทกหนูเลยทันที เสียงร้องครางตัวหนูผสมกับเสียงร้องครางจากหนังโป๊ที่เราเปิดทิ้งไว้มันเป็นอะไรที่กระตุ้นหัวใจเป็นอย่างมากไม่รู้เลยว่าเวลาผ่านไปนานเท่าไหร่ แล้วพี่เขาก็เริ่กระแทกให้กับหนูอีกครั้ง เสียงร้องครางออกมาเต็มเลย ถ้าเปรียบเทียบกับตอนแรกที่ได้เล่นเสียวกันหนูปล่อยพลังออกมาเต็ม 10 เลยรอบแรกอาจจะมีเพียงแค่สัก 2-3 เท่านั้น แต่รอบนี้มันเสียวที่สุดโดนเลียจนทนไม่ไหวแล้วก็โดนซอยเข้าไปอีก 1 รอบสุดยอดแบบที่ไม่เคยเจอมาก่อน 3 รอบนี้พี่เขาเล่นเก่งขึ้นอย่างมากจัดท่าหมาให้กับหนูเสร็จยังไม่พอจับหนูประกบขายกล้อ มันยิ่งทำให้เสียวเป็นอย่างมากไม่เคยโดนท่านี้มาก่อนเลยในชีวิตจริงหนูมีแฟนมาก่อนก็ไม่เคยเล่นท่านี้กัน
จับขาหนูประกบคู่ให้มันเบียดกันหนูก็คิดในใจว่ามันจะเข้ากันได้หรือแต่มันก็เข้ากันได้ดีเป็นอย่างมาก แถมมันยังเข้าได้แน่นและมันเข้าได้ฟิตกว่าปกติอีกด้วยตอนนี้สวรรค์ของหนูโดยใช้จริงเลย หนูมารู้ตัวอีกครั้งเสียงร้องครางของหนูนั่นสั่นไปด้วย เป็นการบอกให้กับพี่เขาได้รู้เลยว่าหนูเสียวจนถึงขีดสุดแล้ว ไม่มีอะไรจะยิ่งใหญ่ไปกว่านี้โดนเข้าไปดอกนี้หนูถึงกับตัวเบาเลยทีเดียวสุดยอดที่สุดขอบอก ถ้าเป็นแบบนี้หนูคงคุยกับพี่สาวสักนิดแล้วเราใช้แฟนคนเดียวกันดีกว่า น่าจะเป็นเรื่องที่สบายใจกว่ากันช่วยกันดูแลง่ายๆ เท่านี้เอง