โดนดอกที่ 2 เข้าไปหนูร้องครางเป็นนางเอกหนัง X ญี่ปุ่นเลย

โดนดอกที่ 2 เข้าไปหนูร้องครางเป็นนางเอกหนัง X ญี่ปุ่นเลย

รอบแรกที่ตัดกับพี่ข้างห้องก็ถือว่าสุดยอดที่สุด คราวนี้โดนดอกที่ 2 เข้าไปด้วย สุดยอดที่สุดกลายเป็นนางเอกหนัง X ญี่ปุ่นแบบเต็มตัวกันเลยทีเดียวเพราะไม่รู้ว่าพี่เขาเอาแรงมาจากไหนทนได้ทนดีน่าจะเล่นกันประมาณ 20 นาทีเห็นจะได้ ตอนแรกหนูก็คิดว่า แบบพอเหมาะพอควรไม่ต้องอะไรมากนักแต่พอโดนของจริงเข้าไปพี่เขาแทงแบบไม่มีเบามีแรงซอยแบบไม่มีหยุด หนูจนต้องร้องครางออกมาเลยทีเดียวพอเจอในจังหวะแบบนี้ เรียกได้ว่ายอมตายเพราะไม่รู้เหมือนกันว่า จะโดนแบบนี้อีกเมื่อไหร่แต่เรื่องมันไม่ได้จบลงตัวนี้หลังจากที่โดนพี่เขาซอยเป็นที่เรียบร้อยหนูก็เรียกได้ว่าเสียวจนหลับไปแบบไม่รู้ตัว
หลังจากที่นอนหลับไม่ได้ประมาณสัก 20 นาทีก็รู้สึกตัวแล้วก็ตื่นขึ้นมาตอนนี้ก็อยู่บนเตียงที่เขาไม่ได้มีเสื้อผ้าอะไรใส่พี่เขาก็นอนเล่นมือถืออยู่ด้านข้างเป็นการนอนดูหนังxแล้วก็อมยิ้มให้กับหนูเขากอดตัวหนูเอาไว้หนูรู้สึกอุ่นใจและดีเป็นอย่างมาก พี่เขาถามหนูตลอดเลยว่ามีความสุขไหม โอเคหรือเปล่าอะไรแบบนี้หนูก็รู้สึกเองแค่ว่าสุขสบายตัวเป็นที่สุดแล้วก็มีความสุขสบายใจเป็นอย่างมากไม่รู้เหมือนกันว่าการได้เจอผู้ชายที่แก่กว่าเราเล็กน้อยประมาณ 5 ปีแบบนี้ทำไมถึงได้รู้สึกดีในจิตใจทั้งหมด หลังจากนั้นหนูก็เป็นคนเริ่มจูบก่อนเพราะ รู้สึกดีในใจหลังจากจุดไม่เพียงแค่ครั้งเดียวพี่เขาก็เริ่มระดมหอมแก้มระดมจูบแล้วก็ลงไปดูดนมให้กับหนู ตอนนี้เสียวน้ำแตกมาอีกแล้วทนไม่ไหวอีกแล้วจริงๆ
โดนต่อรอบ 2 ทั้งที่ความรู้สึกรอบแรกยังไม่ได้จางหายไปไหน พี่เขาลงลิ้นเบิร์นให้กับหนูตอนนี้เรียกว่าใจแทบขาดกันเลยทีเดียว เขาทำแบบที่ไม่ยอมหยุดเพราะหนูนั้นทนไม่ไหวต้องร้องขอให้พี่เขาขึ้นมาทำให้ได้แต่กลับกลายเป็นว่าพี่เขาเขียวตัวหนูขึ้นไปอยู่ด้านบนแล้วก็ให้หนูนั้นเล่นท่าลิงขย่มตอ มันเป็นอะไรที่เสียวเป็นอย่างมากมันเข้าไปได้ลึกจนสุดถ้าหนูถึงต้องอ้าปากค้างเพราะว่ามันจุกกันเลยทีเดียว หลังจากนั้น เริ่มขยับเริ่มโยกตอนนี้ไม่มีลีลาอะไรที่จะต้องเก็บเอาไว้อีกแล้วมีพลังเท่าไหร่ก็จัดเต็มให้ทั้งหมดเรียงของพี่เขาแน่นดีเป็นอย่างมากขยับโยกไม่มีเสียงดังไม่มีการเคลื่อนไหวเลยแม้แต่น้อย สุดยอดที่สุดแล้วพี่เขาก็จับสะโพกของหนูขยับโยกไปด้วยตอนนี้แหละที่ทำให้หนูนั้นต้องร้องครางออกมาอีก 1 ครั้ง
เริ่มเข้าใจสาวน้อยจากหนัง X ญี่ปุ่นเลยเวลาที่เขาเสียวมันถึงขั้วหัวใจเป็นที่สุดตอนนี้หนูบอกเพียงแค่ว่าอยากให้พี่เขาเสร็จแล้วเพราะว่าหนูทนไม่ไหวแต่มันไม่ได้เป็นแบบนั้น ทำกันชนใหม่สักครู่แล้วพี่เขาก็เล่นท่าหมากับหนูอีกกดหัวของหนูลองติดกับหมอนแล้วก็ให้สะโพกของหนูยกขึ้น กระแทกแบบไม่มีเบาเลยในตอนนี้เสียเนื้อมันดังเพราะเป็นอย่างมาก โดนเข้าไปดอกนี้หนูถึงกับออกอาการตัวเกร็งเกือบจะช็อคเป็นตะคริวเลย