ก็แค่อยากทำแบบนี้คลิปโป๊แต่มันเกินที่ตั้งใจไว้จริงๆ

ก็แค่อยากทำแบบนี้คลิปโป๊แต่มันเกินที่ตั้งใจไว้จริงๆ

ผมแค่อยากจะเล่นเสียวกับเธอแบบในคลิปโป๊แต่ก็ไม่อยากเชื่อว่ามันเกินกว่าที่ตั้งใจเอาไว้เป็นอย่างมาก มันเป็นเพราะว่าตอนที่ผมได้ดูนั้นมันใช้เวลาไม่ได้ยาวนานเท่าไหร่มันเป็นจังหวะที่ผู้หญิงเขาขึ้นโยกกับผู้ชายแล้วก็ซอยด้วยความเร็วสิ่งที่มันแปลกไปนั่นก็คือเวลาที่ผู้หญิงเสร็จเขาจะมีน้ำแตกออกมาด้วยแต่ผมก็ไม่ได้คิดว่าแฟนผมจะมีน้ำแตกออกมาขอแค่เพียงเธอเสียวจนเสียงสั่นแค่นี้ผมก็มีความสุขที่สุด แล้วมันก็มีความละม้ายคล้ายคลึงแบบนั้นไม่น้อยผมเริ่มเล่นเสียวกับเธอลงลิ้นเลียให้กับเธอจนน้ำแตกน้ำอาจจะไม่ได้ออกมามากนักแต่รู้แค่ว่ามันพร้อมเป็นที่สุด แล้วเธอก็ขึ้นโยกกับผม เสียงร้องครางของเธอก็เริ่มออกมาเรื่อยๆความเสียวแบบนี้มันรู้เลยว่าเธอถึงจุดสุดยอดไปแล้วอย่างแน่นอน
แต่มันยังไม่เพียงพอเท่านั้นผมยังคิดว่ามันยังได้อีกผมจับเธอโยกแบบไม่มีหยุดจนเธอบอกว่าไม่ไหวร้องเสียงครางออกมาดังเป็นอย่างมากเธอถึงกับทรุดลงมาที่อกผม เขาบอกว่าไม่ไหวมันใจจะขาดจริงๆ แต่ผมกำลังเข้าด้ายเข้าเข็มผมเลยจับเล่นในท่าหมาต่อด่วนว่าเธอก็ยังพอไหวอยู่แล้วก็จับซอยแบบไม่มีเบา เสียงเธอร้องครางไม่มีหยุดด้วยเช่นเดียวกันแต่จะห้ามผมไม่ให้เล่นต่อก็คงจะไม่ได้แล้วตอนนี้ผมบอกได้เลยว่ามันเกินกว่าที่ผมคิดเอาไว้เป็นอย่างมาก ผมคิดว่าคงไม่นานเท่าไหร่ก็คงจะเสร็จทำเหมือนแบบคลิปโป๊ ได้ร้องครางสะใจก็ถือว่าที่สุดแล้วแต่คราวนี้ตัวยาทนที่ผมใช้มันเกินกว่าที่ผมคิดเอาไว้จริงๆ 10 นาทีก็ถึงว่ายาวนานแต่ตอนนี้มาเกือบ 20 นาที จะให้ทำยังไงต่อล่ะคราวนี้มันยังค้างคาอยู่ในใจ น้ำไม่แตกจะให้หยุดได้อย่างไร
คราวนี้ก็เริ่มเหนื่อยผมเลยจับเธอนอนหงายแล้วจับขาเธอประกบคู่ จำได้ว่าเคยดูจากคลิปโป๊ ตะแคงข้างเล็กน้อยรู้สึกว่ามันจะได้ดี พอคิดได้แบบนี้ก็เลยจับเธอนอนตะแคงข้างเข้าที่มุมเตียง หาจังหวะให้พอเหมาะแล้วก็ลงมืออย่างเต็มที่คราวนี้เสียงเธอร้องครางแบบสุดยอดเธอบอกว่าไม่ไหวเสียวที่สุด ร้องครางดังยิ่งกว่าตอนอยู่บนเตียงใช้อีกมันเป็นไปได้ว่าเธออาจจะเสร็จแล้วแล้วก็ไปโดนจุดเสียวของเธออีก เธอบีบแขนของผมเอาไว้แน่น เธอบอกว่าเร็วๆหน่อยไม่ไหวแล้วใจจะขาดจริงๆ มันเสียวเกินทนแล้วในที่สุดผมก็ทนไม่ไหวเช่นเดียวกันได้ปล่อยน้ำแตกเข้าไปในรูของเธอ ตอนนี้ผมเห็นได้เลยว่าเธอนอนออกอาการกระตุกใครจำได้ใครเคยดูหนังโป๊ก็คงจะรู้ดีว่าผู้หญิงที่เสียวจนถึงสุดสุดยอดนั้นทำไมน้ำแตกออกมาเต็มก็มีอาการกระตุกเหมือนกันและเธอก็ออกอาการแบบนั้นในชีวิตของผมไม่เคยเห็นเลยว่าเธอจะเสียวได้ถึงขนาดนี้ถือว่าเป็นความโชคดีของผม ที่ได้มาเจอกับผู้หญิงที่เสียวแล้วบอกถึงอาการ เสร็จคราวหน้าจะได้ทำให้เธอเสร็จแบบจริงๆกันเสียที